Nội thất khách sạn bản thiết kế phần 2

Ngày Đăng : 2014-11-27 14:55:13
Nội thất khách sạn bản thiết kế phần 2

Tiếp theo phần 1 việc thiết kế nội thất khách sạn

>>>> Thiết kế nội thất khách sạn phần 1

Bổ sung gỗ, các mặt hàng trang trí lấy cảm hứng từ, thảm, rèm cửa, cửa nhựa cao cấp,  lò sưởi, truyền hình và khả chơi nhạc yêu cầu, tất cả khách của bạn sẽ có một kì nghỉ đáng nhớ.7. Tập trung vào nghệ thuật địa phương
Đó là một sự quên lãng thực sự mà kiến ​​trúc hiện đại thường tạo khoảng cách chính nó với nguồn gốc địa phương. Đôi khi chúng ta nhìn vào một ngôi nhà trên Freshome và thiết kế của nó cho chúng ta biết gì về vị trí của nó. May mắn thay, chủ khách sạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa nhận ra rằng bổ sung thêm nghệ thuật địa phương trong chương trình thiết kế của họ sẽ nâng cao nhận thức của du khách và tạo ra một trải nghiệm thật. Từ tác phẩm điêu khắc nhỏ và chụp ảnh quy mô lớn, tích hợp một dự án nghệ thuật vào các hình ảnh của khách sạn có thể là một cách dễ dàng để thành công.

Xu hướng phát triển nhanh nhất thiết kế nội thất khách sạn phần 2


8. Quá nhiều công nghệ
Không phải tất cả mọi người đang tìm kiếm một nơi ăn nghỉ công nghệ cao khi ra khỏi nhà. Ngược lại, những người có xu hướng để ngắt kết nối trong thời gian nghỉ lễ. Nhưng ngày càng có nhiều khách sạn tập trung vào việc giữ khách "cắm" ở tất cả các chi phí. Chắc chắn là một cách tốt để đi khi nói đến du lịch kinh doanh, phòng công nghệ thân thiện khuyến khích dòng chảy công việc và về lâu dài, trung thực của du khách. Khách sạn mới cung cấp khả năng điều chỉnh ánh sáng, điều hòa không khí và thậm chí cả rèm cửa sổ thông qua điện thoại thông minh, mà thường hóa ra là một cách tiếp cận kinh doanh tốt. Một xu hướng khác là đặt máy tính bảng máy tính khi nhận phòng để in thẻ lên máy bay, cũng như để đảm bảo quá trình giúp đỡ khác đòi hỏi phải kết nối trực tuyến.

Quá nhiều công nghệ


9. Ít mẫu, nhiều màu sắc và kết cấu
Khi đi, bạn thường có nhiều thời gian để khám phá các giác quan của bạn. Đây có lẽ là lý do tại sao phòng khách sạn thiết kế dễ dàng để cho đi của thị giác xáo trộn mẫu và theo đuổi những kết cấu để thay thế. Tạo cho khách một cái gì đó họ có thể cảm nhận và thậm chí bị lạc trong đó và có thể dẫn đến thành một kinh nghiệm đáng nhớ, du khách có thể sẽ muốn lặp lại. Thêm một vài màu sắc tươi sáng để tạo hiệu ứng không gian và một không khí vui tươi nhẹ nhàng được tạo ra.

  Xu hướng phát triển nhanh nhất thiết kế nội thất khách sạn phần 2


10. Không gian cá nhân
Đó là một thực tế là các không gian của một khách sạn có ảnh hưởng tới khách hàng trong một thời gian lâu dài. Với điều này trong tâm trí, tạo ra không gian cá nhân là điều nên làm. Khách sạn pop-up, và khách sạn mô-đun là những khái niệm mới dần dần được quan tâm trong ngành công nghiệp. Phòng theo chủ đề cũng có một tác động mạnh mẽ, đặc biệt là khi du khách chỉ có thể thử một lúc.

Không gian cá nhân


11. Phong cách khác với nhà ở
Hơn bất cứ điều gì, phòng khách sạn tạo sự thoải mái. Không có vấn đề sang trọng như thế nào, công nghệ thân thiện và mới lạ theo chủ đề phòng, ấm cúng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Bổ sung gỗ, các mặt hàng trang trí lấy cảm hứng từ, thảm, rèm cửa, cửa nhựa đài loan, lò sưởi, truyền hình và khả chơi nhạc yêu cầu, tất cả khách của bạn sẽ có một kì nghỉ đáng nhớ.